BIỆT THỰ NHÀ ANH BÌNH – KHÁCH HÀNG GRAND WINDOWS

+5

Biệt thự màu trắng của anh Bình nổi bật ở khu dân cư bởi thiết kế sang trọng mà không rườm rà bởi hệ thống cửa kính, ban công tinh tế.

Thay vì sử dụng cửa gỗ – dễ bị cong vênh do thời tiết, tính cách âm cũng kém- anh Bình đã cho lắp đặt toàn bộ hệ thống cửa sổ, cửa áp mái bằng kính khung nhôm. Do đặc tính nhôm kính chống ồn, mang đến không gian sáng, tất cả các tầng của căn biệt thự đều được lắp đặt cửa sổ mở trượt, cửa mở hất. Việc sử dụng thanh profile nhôm hệ 94, 65, 55 có rãnh C tiêu chuẩn Châu Âu, tránh việc khoan hàn nên đảm bảo cửa được kín và đẹp hơn. Kính dán kết hợp với rèm để gia chủ có thể chủ động đón sáng hoặc đóng kín khi cần thiết.

Các mảng xanh xung quanh kết hợp cùng cửa nhôm kính cao cấp càng làm cho căn biệt thự nét hiện đại mà vẫn hòa hợp với thiên nhiên. Đặc biệt, sản phẩm được đánh giá bền vững với thời tiết khắc nghiệt miền bắc.

Ngoài chất lượng sản phẩm thì giải pháp thi công, chế độ bảo hành cũng là điểm mà anh Bình rất ưng ý từ Grand Windows. Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành tới 5 năm, sau quá trình thi công, công ty luôn hỗ trợ hết mình cho khách hàng nếu có phát sinh khi sử dụng.

logofooter

Đăng ký để nhận tư vấn miễn phí từ chúng tôi!

Bản quyền website thuộc về Grand Windows.
Copyright © 2021 www.grandwindows.vn

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x