Chào mừng bạn đến với chúng tôi !

GIỚI THIỆU VỀ
GRAND WINDOWS

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Grand Windows – chuyên cung cấp các giải pháp cửa nhôm kính cao cấp. Với kinh nghiệm trên 10 sản xuất cửa nhôm kính, cùng dây chuyền sản xuất hiện đại tại nhà máy sản xuất 2000m2, chúng tôi tự tin sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng.

Tại showroom trưng bày 250m2 của chúng tôi, khách hàng sẽ được thấy tận mắt và trải nghiệm sử dụng các loại cửa nhôm đồng bộ tiêu chuẩn Đức. Grand Windows cam kết bảo hành lên tới 10 năm cho bề mặt nhôm, 5 năm cho phụ kiện và bảo hành thi công 1 năm*. Đội ngũ chuyên nghiệp luôn đảm bảo tiến độ, chất lượng cho công trình. Đặc biệt, Grand Windows miễn phí lắp đặt thi công cho các công trình tại nội thành Hà Nội.

Tính đến nay, Grand Windows đã ghi dấu ấn với hơn 2000 công trình biệt thự , dự án lớn nhỏ tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc với tư cách là công ty tư vấn thiết kế, sản xuất, thi công các công trình, dự án chuyên nghiệp và uy tín.

SỨ MỆNH
grandwindows

VỚI KHÁCH HÀNG :

Grand Windows mong muốn thay đổi cảm nhận của người việt về cửa nhôm thông qua việc luôn kiến tạo giải pháp và nâng tầm giá trị cho ngôi nhà việt

grandwindows

VỚI CỔ ĐÔNG VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG :

Grand Windows vận hành hiệu quả, phát triển bền vững nhằm gia tăng giá trị cho cổ đông và người lao động. Duy trì và phát huy môi trường làm việc văn minh, tạo nhiều cơ hội và điều kiện để mỗi cá nhân đều có thể phát triển tài năng, nhiệt huyết xây dựng một cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

grandwindows

VỚI XÃ HỘI :

Grand Windows luôn gắn lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích chung của xã hội, hoạt động của công ty gắn liền với việc tôn trọng thiên nhiên, tiết kiệm năng lượng, hướng tới những giá trị hoàn mỹ cho cộng đồng.

grandwindows

VỚI GRAND WINDOWS :

Với bản thân GRAND WINDOWS, chúng tôi với tầm nhìn khát vọng trở thành top 10 thương hiệu cửa nhôm kính hàng đầu Việt Nam 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

grandwindows

TẦM NHÌN

Grand Windows với khát vọng trở thành top 10
Thương hiệu mạnh nhất Việt Nam trong lĩnh vực
cung cấp và thi công cửa nhôm kính.

SHOWROOM
CỦA GRAND WINDOWS

Showroom Grand Windows địa chỉ : C8, Ô 3, LK2 KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, TP Hà Nội.

Tổng diện tích showroom: 250 m2

Chúng tôi trưng bày đầy đủ các giải pháp về cửa nhôm đồng bộ theo tiêu chuẩn Đức mang thương hiệu Grand Windows, mang tới cho khách hàng những trải nghiệm thực tế nhất về cửa nhôm giúp khách hàng yên tâm sáng suốt lựa chọn những sản phẩm cửa nhôm chất lượng cho gia đình mình.

NHÀ MÁY

grandwindows grandwindows

Nhà máy của Grand Windows được đặt tại cụm công nghiệp Thanh Oai, Thanh Oai, Hà Nội.

Quy mô nhà máy rộng 2.000 m2.

Nhà máy Grand Windows được trang bị dây truyền sản xuất tiên tiến hiện đại mang tiêu chuẩn Đức.

grandwindows
grandwindows
grandwindows
grandwindows grandwindows
CÁC DÂY TRUYỀN CHÍNH GỒM:

 Dây truyền sản xuất cửa sổ, cửa đi, vách kính uPVC.
– Dây truyền sản xuất cửa nhôm, hệ vách nhôm kính lớn, vách nhôm kính mặt dựng (Tường kính).
– Dây truyền cắt kính, mài, khoan, khoét kính tự động.

Tư vấn

Đăng ký ngay để nhận tư vấn

    logofooter

    Đăng ký để nhận tư vấn miễn phí từ chúng tôi!

    Bản quyền website thuộc về Grand Windows.
    Copyright © 2021 www.grandwindows.vn