Cách tính diện tích cửa nhôm kính đơn giản

Grand Windows
Thứ Hai, 14/11/2022 – 2:00 chiều

Giá bộ cửa nhôm kính được tính theo diện tích cửa bao gồm cả nhôm và kính. Để tránh việc thất thoát chi phí không mong muốn thì chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn cách tính diện tích cửa nhôm kính để có thể đo lường về giá cả của sản phẩm bạn lựa chọn. 

Cách tính diện tích cửa nhôm kính

Cách tính diện tích của nhôm kính đơn giản

Do cửa nhôm kính có nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau nên việc tính diện tích cửa không cố định và phụ thuộc vào hình dáng. Tuy nhiên, hầu hết các mẫu cửa nhôm kính hiện nay đều có hình chữ nhật hoặc hình vuông nên khi tính toán hãy sử dụng cách tính diện tích cửa nhôm kính sau:

Diện tích cửa nhôm kính = chiều dài khung cửa x chiều rộng khung cửa.

Ví dụ: Cửa nhôm kính có chiều dài là 2,5m và chiều rộng là 1,2m thì ta sẽ tính diện tính cửa nhôm là 2,5 x1,3 = 3m2.

Tính diện tích cửa nhôm kính

Lưu ý khi thực hiện tính toán 

Chiều dài và chiều rộng tính bằng m2 (cm phải chuyển sang m2). Đối với các yếu tố cửa có hình dạng khác, hãy sử dụng công thức thích hợp để tính diện tích cửa. Và nếu sử dụng cách tính diện tích cửa nhôm kính trên thì ta nên tính số lượng thanh nhôm sẽ sử dụng để có thể hình thành một bộ cửa hoàn chỉnh.

Ngoài ra, diện tích của cửa còn liên quan đến yếu tố phong thủy. Khi tính diện tích bạn phải sử dụng một loại thước đặc biệt đang được xây dựng là thước Lỗ Ban để có thể xác định diện tích phù hợp với mệnh của mình. Điều này sẽ giúp đảm bảo làm ăn thuận lợi và thu hút tiền tài cho gia đình bạn.

Cách tính giá cửa nhôm kính chính xác

Sau khi thực hiện cách tính diện tích cửa nhôm kính thì bạn có thể dễ dàng tính được giá trị sản phẩm, bởi giá thành sản phẩm của cửa phụ thuộc vào diện tích sản phẩm. Bạn có thể tham khảo cách tính giá cửa nhôm kính đơn giản sau:

Giá một bộ cửa nhôm kính = (diện tích của cửa nhôm kính x giá thành của 1m2 cửa) + Đơn giá của đơn vị cung cấp cửa nhôm kính.

Trong đó: Diện tích cửa nhôm =  dài x rộng (đơn vị tính: m2). 

Đơn giá phụ kiện cửa: Giá khác nhau đối với từng loại phụ kiện. 

Đơn giá cho một bộ cửa: Phụ thuộc vào loại cửa nhôm, cửa mở quay, cửa lùa

Ví dụ: Với một bộ cửa nhôm kính 1 cánh với chiều dài 2,5 m, chiều rộng 0.9, và giá 1m2 là 1.200.000 VNĐ, giá phụ kiện là 900.000 VNĐ.

Thì ta có thể tính ra giá của một bộ cửa nhôm kính:

(2,5 x 0,9) x 1.200.000 + 900.000 = 3.600.000 VNĐ

Diện tích cửa nhôm kính phù hợp

Diện tích cửa nhôm kính phù hợp

Do đó, để tính giá cửa nhôm kính chính xác nhất chúng ta chỉ cần diện tích (dài x rộng), đơn giá 1m2 cửa nhôm và giá các phụ kiện liên quan. Sử dụng cách tính giá cửa nhôm kính trên sẽ đưa ra được đơn giá cụ thể cho bạn. Từ đó, bạn có thể dễ dàng đánh giá tình hình tài chính của mình và chuẩn bị sẵn sàng.

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách tính diện tích cửa nhôm kính và cách tính giá tiền cửa nhôm kính chính xác. Mọi thông tin thắc mắc xin vui lòng liên hệ địa chỉ: http://grandwindows.vn/ 

Xem các sản phẩm tại đây

Xem thêm: Chọn kích thước cửa kính cường lực theo phong thuỷ


TIN LIÊN QUAN
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
logofooter

Đăng ký để nhận tư vấn miễn phí từ chúng tôi!

Bản quyền website thuộc về Grand Windows.
Copyright © 2021 www.grandwindows.vn

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x