Kinh nghiệm chọn cửa phòng ngủ đẹp, hợp phong thuỷ

Grand Windows
Thứ Bảy, 12/11/2022 – 1:44 chiều

Mỗi ngôi nhà hiện nay cơ bản đều ít nhất là 2 hoặc nhiều hơn các phòng ngủ cho các thành viên trong gia đình. Trong quá trình hoàn thiện ngôi nhà việc lựa chọn những chiếc cửa phòng ngủ sao cho đẹp mà hợp phong thủy căn nhà đang là nỗi lo lắng của nhiều gia đình. Những kinh nghiệm chọn cửa phòng ngủ sẽ một phần nào đó giúp họ có thể tham khảo.

Kinh nghiệm chọn cửa phòng ngủ hợp phong thủy căn nhà

Kinh nghiệm chọn cửa phòng ngủ cho gia đình

Kinh nghiệm chọn cửa phòng ngủ cho gia đình

Khi bố trí cửa phòng ngủ không nên đặt đối diện với cửa chính và cửa phòng ngủ không nên lớn hơn cửa chính của căn nhà. Như vậy là không tốt vì luồng khí may mắn sẽ đi hết vào trong phòng ngủ và không lan tỏa được nó lên toàn bộ ngôi nhà và những phòng ngủ khác. Cùng với đó, phòng ngủ là nơi sinh hoạt riêng tư lại đối diện gian nhà chính nơi tiếp đón khách sẽ ảnh hưởng đến không gian riêng tư của người trong phòng.

Cửa phòng ngủ không nên đối diện với nhà vệ sinh và nhà bếp. Đấy đều là những phòng tỏa ra nhiều mùi. Nhà vệ sinh thì thường không được sạch sẽ có nhiều mùi khó chịu mất vệ sinh còn nhà bếp thì mùi dầu mỡ. Đây là những điều không tốt dễ gây bệnh, điềm xấu.

Không nên đặt gương chiếu vào cửa phòng ngủ và đặt tượng thần thờ cúng đối diện phòng ngủ vì sẽ không tốt. Gương sẽ làm nhiều người bị giật mình gây khó chịu còn tượng thần thờ cúng thì nó mang ý nghĩa không được may mắn.

Chọn cửa phòng ngủ sao cho đẹp

Kinh nghiệm chọn cửa phòng ngủ hợp phong thủy

Kinh nghiệm chọn cửa phòng ngủ hợp phong thủy

Như đã nói ở trên thì trước hết về kích thước của cửa phòng ngủ tùy vào diện tích mà có thể làm lớn hay nhỏ nhưng tuyệt đối không nên làm nó lớn hơn cửa chính của căn nhà.

Cửa phòng ngủ gia chủ có thể làm loại 1 cánh hay 2 cánh đều được. Nếu cửa nhỏ không lớn thì nên chọn loại 1 cánh còn nếu cửa phòng rộng thì có thể lựa chọn loại 2 cánh.

Về chọn loại chất liệu hay màu sắc lắp cho cửa gia chủ có thể lựa chọn theo sở thích cá nhân và xem xét đến tính thống nhất hài hòa với toàn bộ căn nhà. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã cửa phòng ngủ khác nhau cho mọi người lựa chọn phù hợp với bản thân như cửa làm bằng gỗ tự nhiên, cửa làm bằng gỗ nhựa, cửa làm bằng nhựa ABS, cửa làm bằng thép vân gỗ, cửa làm bằng nhôm kính. Mỗi loại chất liệu làm cửa phòng ngủ có những ưu nhược điểm khác nhau.

Khi lựa chọn mua loại cửa phòng ngủ cho gia đình mọi người cần tìm hiểu trước ví dụ như loại cửa gỗ nhựa composite sẽ có khả năng chống nước tuyệt đối không lo bị ngấm nước, hay loại cửa thép vân gỗ thì có độ bền cao.

Kinh nghiệm chọn cửa phòng ngủ đẹp

Kinh nghiệm chọn cửa phòng ngủ đẹp

Lời kết

Thông qua một số gợi ý về kinh nghiệm chọn cửa phòng ngủ cho gia đình để mọi người tham khảo sẽ giúp một phần nào đấy để mọi người có thể lựa chọn được những cửa phòng ngủ vừa đẹp và phù hợp với phong thủy của gia đình.

Liên hệ sản phẩm http://grandwindows.vn/

Xem các sản phẩm tại đây

Xem thêm: Chọn kích thước cửa kính cường lực theo phong thuỷ


TIN LIÊN QUAN
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
logofooter

Đăng ký để nhận tư vấn miễn phí từ chúng tôi!

Bản quyền website thuộc về Grand Windows.
Copyright © 2021 www.grandwindows.vn

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x